วันนี้หยิบครีมซองในเซเว่นตัวใหม่ มาอวดก่อนใคร ต้าวน้อนนนน สลีปปิ้ง มาส์ก ที่จะช่วยฟื้นความไบรท์ ความสดใส ความฉ่ำวาวให้กับผิวหน้า นอกจากการบำรุงผิวหน้าปกติทั่วไปแล้ว เราควรจะฟื้นบำรุงด้วยมาส์กอย่างเป็นประจำ เพราะเค้าจะบูสท์เติมเต็มสารอาหารผิวปลอบประโลม และคืนความอ่อนเยาว์ได้ดีกว่าการบำรุงทั่วไปค่ะ

CLAIRE

Sleeping Milk Mask Plus Collagen

สลิปปิ้งมาส์กน้ำนมสูตรเข้มข้น กู้ผิวในชั่วข้ามคืน ตื่นมาผิวหน้าเนียนนุ่มชุ่มชื้น ดูสุขภาพดี เหมือนนอนเต็มอิ่ม เน้นช่วยเติมเต็มสารอาหารผิว บำรุงผิวที่อ่อนล้า ปลอบประโลมรอยแดงต่างๆ พร้อมทั้งบูสท์ผิวให้กระจ่างใส จุดด่างดำ ฝ้า กระ ดูจางลง

สารสกัดของเค้ามีความน่าสนใจมากๆ เพราะโดดเด่นด้วยสารสกัดจาก น้ำนม 5 ชนิด โดยเฉพาะ Soybean Milk Culture Filtrate ซึ่งเป็นสารสกัดจากน้ำนมถั่วเหลืองสีดำประเทศญี่ปุ่น โดยผ่านกระบวนการหมักด้วยเซลล์แบคทีเรีย มีประโยชน์มากกว่าสารจากน้ำนมถั่วเหลืองทั่วไป

คอลลาเจน ไฮยาลูรอนิค สารสกัดธรรมชาติจากต้น Wild Indigo และมะนาวคาเวียร์ ช่วยเติมเต็มผิวเด้งใส ฉ่ำวาว

Melazero ช่วยบำรุงผิวที่อ่อนล้า พร้อมเผยผิวกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ

เนื้อครีมสีขาว นุ่ม เข้มข้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ

วิธีใช้ ใช้ตอนก่อนนอน มาส์กให้ทั่วผิวหน้า พอกหนาๆ โดยไม่ต้องล้างออกค่ะ
พอก นอน ตื่นมาสวยยยยค่ะซิส

บางคนไม่ค่อยชอบมาส์กหน้าเพราะมันหนาและเหนอะ แต่ตัวนี้เนื้อครีมบางเบามากๆ ซึมง่าย ทำให้ไม่เหนียวและเปรอะเปื้อนหมอนระหว่างที่เรานอนหลับ

จากในรูปนี้จะเห็นว่าผิวปายค่อนข้างหมองคล้ำ รูขุมขนกว้าง เริ่มมีริ้วรอยแห่งวัย เอาจริงๆเป็นคนนอนน้อย ผิวแห้ง ขาดน้ำ ดื่มน้ำน้อย ขาดการดูแลแบบจริงจัง เพราะช่วงนี้งานยุ่งมากๆ ไม่มีเวลาทาครีมเลย

หลังจากที่ใช้มาส์กของ Claire อย่างเป็นประจำ ผิวจะดูเต่งตึง ดูมีน้ำมีนวล สุขภาพดีขึ้นมาก

ปายค่อนข้างชอบกลิ่นของเค้ามากๆ เป็นกลิ่นของน้ำนมอ่อนๆ ช่วยให้ผ่อนคลายจากความเครียด จากความล้าของทุกสิ่งอัน ยิ่งมาเป็นแบบซอง ทำให้เวลาไปเที่ยวหรือไปนอนค้างที่ไหน ก็พกพาสะดวก ถ้าลืมก็แค่เข้าเซเว่นค่าาา

พิกัด 7/11
ราคา 49.-
FB : Claireskin – Thailand
IG : Claireeveryskin
Line : @CR88 (มี@นำหน้า)
Website : www.claireeveryskin.com
Shopee : Claire official

#ClaireEverySkin #ClaireSleepingMilkMask #Claireมาส์กน้ำนมหน้าฉ่ำวาว #ครีมซองเซเว่น #รีวิวบิวตี้

Leave a Reply

Your email address will not be published.