ถ้าวันนี้ใครกำลังตามหา สเปรย์คลายเกลียว สเปรย์กันสนิม สเปรย์ไล่ความชื้น สเปรย์ฉีดโซ่ ก็ต้องอย่าเลื่อนผ่านคอนเทนต์วันนี้ของปายเลยนะคะ เพราะวันนี้จะมาเอาใจคนรักบ้าน รักรถ ด้วยสเปรย์สารพัดประโยชน์ FIL 1 สเปรย์ที่มีคุณสมบัติพิเศษ สามารถคลายเกลียวได้ไว ช่วยหล่อลื่น ไล่ความชื้น กันสนิม แถมกลิ่นก็ไม่ฉุนด้วยค่ะ

อย่างใครเป็นสายดูแลบ้าน หลายๆคนอาจเจอกับปัญหาคราบสนิม หรือ ความฝืดที่เกิดขึ้นในที่ต่างๆ เช่น บานพับประตู ทำให้เวลาเปิดปิด มีเสียงดังเอี๊ยดอ๊าด น่ารำคาญ ประตูบานเลื่อนฝืด ทำให้ต้องออกแรงเยอะ หรือคนรักรถ ดูแลรถด้วยตัวเอง สเปรย์ FIL1 ก็เหมาะมากๆเลยค่ะ ใช้ได้ทั้งในห้องเครื่องรถยนต์ โซ่ เฟือง สายพาน ลูกปืน แถมใช้ได้กับทั้งรถยนต์ รถจักรยานยนต์ บิ๊กไบค์ และรถจักรยาน

FIL 1

ฟิล วัน

เป็นสเปรย์สารพัดประโยชน์ ที่มีความพิเศษกว่า ด้วยอนุภาคเล็กระดับนาโนโมเลกุล ซึ่งเป็นเทคโนโลยีจากเยอรมัน ที่สำคัญไปกว่านั้น สามารถฉีดได้รอบทิศ 360 องศา แม้คว่ำกระป๋องก็ฉีดได้ สะดวกสบายสุดๆ ทั่วถึงแม้ในจุดที่เข้าถึงยากที่สุด FIL 1 ก็เก็บหมดทุกจุดค่าาา

ที่บอกว่าเค้าเป็นสารพัดประโยชน์ เป็นเพราะว่า คุณสมบัติของสเปรย์ FIL 1 ขวดเล็กแต่ครอบคลุมทุกการใช้งานจริงๆ ตอบโจทย์การใช้งาน ไม่ว่าจะใช้งาน ที่บ้าน ที่รถ หรือแม้กระทั่งโรงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ บอกเลย ! กระป๋องนี้เอาอยู่ได้ทุกที่จริงๆ

เราจะมาดูจุดเด่นของหัวสเปรย์กันนะคะ เค้าเป็นหัวฉีดรุ่นใหม่ Smart Spray+ ตัวหลอดยึดติดกับหัวฉีดพับเก็บได้ง่ายมากๆ ไม่ต้องกังวลว่าจะหลุดหายเลยล่ะค่ะ

ซึ่งวิธีการใช้ ก็ง่ายมากๆ เราสามารถใช้ได้ทั้งแบบฉีดไปเลย หรือใช้ตัวหลอด เพื่อให้เข้าถึงจุดที่ต้องการได้มากขึ้น

ถ้าจุดที่ต้องการจะพ่นอยู่ข้างใต้ ก็หมดห่วงเลยจริงๆ เพราะอย่างที่บอกว่าคว่ำกระป๋องก็ฉีดได้ สะดวกสบายจริงๆค่ะ
ถ้าสมมติว่าฉีดเยอะเกินไป ก็สามารถเช็ดส่วนเกินออกได้เลยนะคะ

ปายยกให้ FIL 1 สเปรย์สารพัดประโยชน์ตัวนี้ เป็นของสามัญประจำบ้าน ที่ต้องติดตัว ติดบ้านไว้ตลอดเลยล่ะค่ะ ด้วยความพิเศษทั้งเทคโนโลยีของหัวสเปรย์ คุณภาพของผลิตภัณฑ์ ที่สำคัญใช้งานและพกพาง่าย แม้เป็นผู้หญิงก็ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ

สเปรย์ FIL 1 หมดห่วงเรื่องงานติดขัด ขจัดทุกปัญหา

ช่องทางการสอบถามและสั่งซื้อ
LAZADA : https://s.lazada.co.th/s.htPMW
SHOPEE : https://shope.ee/8p8LAVKPYH
LINE OFFICIAL : @Fil.Thai
FACEBOOK : FiL

200 ML (190 บาท)
400 ML (250 บาท)

นอกจากราคาที่ไม่แพงแล้ว พิเศษมากๆ สำหรับใครที่เข้ามาอ่านรีวิวของปาย สามารถนำคูปองไปใช้ ลดทันที 20%
(ถึงวันที่ 29 กรกฎาคม 2565 เท่านั้น!!)

SHOPEE CODE : FILS5112

LAZADA CODE : 900000006669806

Leave a Reply

Your email address will not be published.