ใครที่กำลังอยู่ในช่วงต่อเติมบ้าน ซ่อมแซมห้องครัว หรือมีแพลนเปิดร้าน เปิดโฮมคาเฟ่ แล้วกำลังมองหา อ่างล้างจาน วันนี้ปายมีผลิตภัณฑ์ที่อยากมาบอกต่อค่ะ เนื่องจากว่าตัวปายเอง ผ่านการเลือกซื้ออ่างล้างจานมาเยอะมากกกกก เลยอยากมาแชร์การเลือกซื้อให้ทุกคนได้เป็นข้อมูลในการตัดสินใจค่ะ

ปัญหาที่ปายชอบเจอในการเลือกซื้อ อ่างล้างจาน 

คุณภาพของอ่าง อ่างล้างจานที่มีราคาไม่แพงมากนัก มักจะมาพร้อมกับคุณภาพที่ไม่ค่อยดี ตัวอ่างบางมาก ใช้ไปได้ไม่เท่าไหร่ก็พัง หรือบางทีก็สนิมขึ้น อายุการใช้งานสั้น 

ความลึกของอ่าง หากอ่างที่มีความลึกไม่มาก นอกจากจะทำให้ล้างลำบากแล้ว เวลาที่เราล้าง น้ำกระเด็นเปรอะเปื้อน ทั้งผนังทั้งพื้นเลอะเทอะ ซึ่งหลายครั้งที่ไม่ใช่แค่น้ำ แต่มีคราบของอาหาร คราบความมันออกมาด้วย ทำให้ต้องเหนื่อยเช็ดอีกรอบ

อุปกรณ์ อ่างล้างจานที่ราคาไม่สูง ไม่ค่อยให้อุปกรณ์ที่ควรต้องมีอย่างสะดืออ่าง สายน้ำดี สายน้ำทิ้ง ทำให้พอบวกไปบวกมาแล้ว จากราคาที่ไม่สูง กลายเป็นแพงเกินคุณภาพไปซะงั้น

ดีไซน์ รูปแบบ ข้อนี้บางคนอาจจะไม่ค่อยมีปัญหา แต่สำหรับปายที่ชอบให้ทุกอย่างดูดี ดูสวย ทันสมัย สมและคุ้มกับเงินที่เราจ่ายไป

ซึ่งอย่างที่บอกไปแล้ว ว่าวันนี้ปายมีผลิตภัณฑ์อ่างล้างจานที่อยากมาบอกต่อ เพราะเค้า  “ คุ้มค่าเกินราคา ”

SINK WELL

ผลิตภัณฑ์อ่างล้างจานสแตนเลส 304 ซึ่งวัสดุสแตนเลส 304 เนี่ยแหล่ะที่เป็นจุดหลักที่เราควรพิจารณาในการเลือกซื้ออ่างล้างจาน เพราะเป็น Stainless Food Grade ที่ปลอดภัยต่ออาหาร ทนต่อการกัดกร่อนสูง ไม่เป็นสนิม ไม่ดูดซึมสาร ทำให้ดูแลรักษาง่าย 

ซึ่งอ่างล้างจานของ SINK WELL มีความหนามาก อยู่ที่ 0.6-0.8 มม. (แล้วแต่รุ่นของผลิตภัณฑ์) อีกทั้งเค้ายังมีรูปแบบให้เลือกหลากหลาย รวมไปถึงมีให้ครบชุดเลย ไม่ต้องไปตามหาสะดืออ่างเอง ไม่ต้องกังวลว่าจะตรงรุ่นมั้ย

อ่างเค้ามีขนาดใหญ่ ลึก ตอบโจทย์ทุกครัวเรือน ตั้งแต่ระดับห้องครัวเล็กๆ ไปถึงห้องครัวขนาดใหญ่ก็สามารถใช้ได้เลยล่ะค่ะ

พิกัดสั่งซื้อ 
Nocnoc : https://nocnoc.com/sl/House-Product-Shop/523948
Shopee : https://shopee.co.th/shop/14119513/
Lazada : สแกน QR code ที่รูปภาพได้เลยค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published.