ปัญหาผมบาง ผมขาดหลุดร่วง รังแค หนังศีรษะมัน เป็นปัญหาที่ไม่ควรมองข้าม หลายๆคนพยายามมองหาตัวช่วย ไม่ว่าจะเปลี่ยนแชมพู เข้าร้านทำผม แต่ไม่ว่าจะหาวิธีไหน ปัญหาดังกล่าวก็ยังไม่หมดไป หรือไม่ดีขึ้นใช่มั้ยคะ? ปายเองก็เป็นหนึ่งในนั้นค่ะ ที่มีปัญหาเรื่องของผม ซึ่งทำให้ปายเองก็หนักใจมากๆ เนื่องจากเป็นคนชอบไว้ผมยาว เพราะผมทำให้เราดูมีเสน่ห์ แต่ด้วยการดูแลที่ไม่ถูกวิธี ทำให้ผมของปายไม่สวย ดูแห้ง ฟู ขาดง่าย กลายเป็นเหมือนเราดูแลตัวเองไม่เป็นเลยล่ะค่ะ รู้สึกไม่มั่นใจมากๆ จนมีคนแนะนำมาที่

BEE CHOO

Origin

Bee Choo ให้บริการ ทรีทเม้นต์ผมและหนังศีรษะ โดยเน้นใช้ผลิตภัณฑ์ทางเลือกธรรมชาติ ซึ่งปลอดภัยในระยะยาว ไม่มีสารตกค้าง วันนี้ปายมาใช้บริการที่สาขา สายไหม ค่ะ

หน้าตาภายนอกเป็นแบบนี้น้าา หาไม่ยากเลยล่ะค่ะ ที่สำคัญมีที่จอดรถเยอะมากๆ
ที่จอดรถของ Bee Choo จะเป็นที่จอดของโครงการ ซึ่งไม่ได้เก็บค่าบริการค่ะ 

ภาพบรรยากาศภายในร้าน แบ่งเป็นสัดส่วน ค่อนข้างกว้างขวางเลยค่ะ

ปายมาแบบไม่มีความรู้เลยค่ะ ปกติเราเข้าร้านทำผมอย่างเดียว ผมสวยอยู่ 2-3 วัน แล้วก็กลับมาเหมือนเดิม
มาเจอพี่ที่ร้าน Bee Choo เค้าดูแลให้คำแนะนำ ให้คำปรึกษาเป็นอย่างดี ความรู้แน่นมากๆ เข้ามาครั้งแรก เค้าก็จะมาตรวจดูเส้นผม ตรวจเช็กหนังศีรษะ ด้วยเครื่องตรวจ ก่อนจะให้คำแนะนำว่าควรจะทำทรีทเม้นต์แบบไหนจึงจะเหมาะสม

ขั้นตอนแรกของการทำทรีทเม้นต์คือการนวดหนังศีรษะ

เริ่มลงตัวทรีทเม้นต์ที่มีส่วนผสมของสมุนไพร แล้วอบไอน้ำ

และนี่คือสภาพผมของปายก่อนทำทรีทเม้นต์ค่ะ 
จะเห็นได้ว่า ดูแห้งเสีย เหมือนไม่ได้รับการดูแล ทั้งๆที่จริงๆแล้วปายสระผม ลงครีมนวด ลงน้ำมันบำรุงทุกวัน
แต่มารู้จากที่ Bee Choo ว่า หนังศีรษะปายมีปัญหา ไม่แข็งแรง เลยทำให้สารอาหารไม่สามารถมาเลี้ยงเส้นผมได้อย่างเต็มที่ และ แท่นแท๊นนน

นี่คือสภาพผม หลังจากทำครั้งแรก รู้สึกได้ในทันทีว่าหนังศีรษะสบายขึ้นมากๆ ไม่คัน ไม่มีรังแค 

พนักงานที่ร้านใส่ใจและเป็นกันเองในทุกๆขั้นตอนมาก ค่อยๆละเมียดละไมกับการดูแลเส้นผมและหนังศีรษะทำให้ปายรู้สึกประทับใจสุดๆ หลังจากที่ได้ไปทรีทเม้นต์ที่ Bee Choo แล้วทำให้เข้าใจการดูแลมากยิ่งขึ้น ถ้าอยากให้เส้นผมสวย ไม่ใช่ดูแลแค่เส้นผมอย่างเดียวเท่านั้น แต่หนังศีรษะก็เป็นปัจจัยหลักที่สำคัญมากๆ หากหนังศีรษะไม่แข็งแรง มีปัญหา ก็จะส่งผลต่อเนื่องมายังเส้นผมค่ะ 

ดังนั้นคนที่กำลังเจอปัญหา ผมขาดหลุดร่วง ผมบาง รังแค ปายเลยอยากแนะนำให้เราปรับเปลี่ยนการดูแล โดยไปโฟกัสที่หนังศีรษะมากขึ้นค่ะ มองหาผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยน อย่างสารสกัดธรรมชาติออร์แกนิค แต่ถ้าหากว่าใครไม่มั่นใจ หรือไม่มีความรู้ทางด้านนี้แล้วล่ะก็ ปายแนะนำให้เข้าไปปรึกษา ทำทรีทเม้นต์ที่ Bee Choo เลยค่ะ เพราะที่นี่เค้ารู้ลึก รู้จริง

นอกจากบริการทำทรีทเม้นต์ แฮร์สปาแล้ว เค้ายังมีผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ทั้งแชมพู ครีมนวด โทนิค ที่ล้วนแต่เป็นสารสกัดธรรมชาติออร์แกนิค

สำหรับราคา จะอยู่ที่ความยาวผมค่ะ ถ้าไม่มั่นใจสามารถสอบถามไปที่ร้านก่อนได้เลยน้า

BEE CHOO Origin สาขา สายไหม
https://goo.gl/maps/RKHGD7hmSeUj5B8n7

ที่จอดรถ : มี เป็นลานจอดของโครงการ (ไม่เสียค่าบริการ)

นอกจากสาขาสายไหมแล้ว เค้ายังมีสาขาอื่นๆอีก
สยามสแควร์วัน / รัชดา / อุดมสุข / กัลปพฤกษ์ / ชัยพฤกษ์ และ กรุงเทพกรีฑา

ใครสะดวกที่ไหน ใช้บริการที่สาขาใกล้บ้านได้เลยค่ะ สะดวกมากๆ

https://beechooherbal.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published.