ปัญหาท้องผูก ขับถ่ายยาก ขับถ่ายลำบาก มักเกิดจากหลายสาเหตุปัจจัย ด้วยไลฟ์สไตล์การทำงาน การใช้ชีวิตที่เร่งรีบมากขึ้น ทำให้ปายเป็นคนนึงที่ประสบปัญหาท้องผูก และไม่ใช่แค่นั้น เค้ายังทำให้เกิดปัญหาอื่นๆตามมาอีกหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น การไม่สบายท้องในเวลากลางคืน ทำให้นอนหลับไม่สนิท เมื่อนอนไม่สนิท เราก็จะตื่นมาไม่สดชื่น อิดโรย ยิ่งถ้ามีของเสียตกค้างเป็นเวลานานในลำไส้ ก็อาจส่งผลให้เกิดกลิ่นปาก กลิ่นตัว กลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆออกมาตามเหงื่อได้

ปายลองวิธีดีท็อกซ์ลำไส้ ด้วยการทานอาหารเสริมประเภทไฟเบอร์มาหลายตัว แต่ก็รู้สึกว่าไม่ค่อยช่วยเท่าไหร่ อาจจะด้วยความที่เป็นคนธาตุหนัก บางยี่ห้อทานแล้วไม่เห็นผล ไม่ถ่าย บางแบรนด์ก็ทานแล้วรู้สึกไม่สบายตัว เพราะเหมือนเค้าจะมีส่วนผสมที่ทำให้เรารู้สึกปวดบิด ปวดทรมานแบบต้องเข้าห้องน้ำตลอดทั้งวัน จนปายมาเจอผลิตภัณฑ์สมุนไพรตัวหนึ่งที่อยากบอกต่อทุกคน นั่นก็คือ

คำหลวง

แบรนด์ คำหลวง เป็นแบรนด์สินค้าเพื่อสุขภาพ ที่มีผลิตภัณฑ์หลากหลายชนิด แต่ที่ปายหยิบมาวันนี้จะเป็น อาหารเสริม สูตรดีท็อกซ์ ที่เน้นเพื่อการขับถ่าย สำหรับคนธาตุหนัก ท้องผูก คนที่มีปัญหาถ่ายยากค่อนข้างหนักโดยเฉพาะ ไม่ใช่เพื่อการลดน้ำหนัก 

ซึ่งจุดที่น่าสนใจของแบรนด์ คำหลวง คือเป็นดีท็อกซ์แบรนด์เดียวในไทย ที่ผ่านการทดสอบความปลอดภัย จากสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย

สารสกัดมีความน่าสนใจ เพราะเค้าจะอัดแน่นไปด้วยสมุนไพรถึง 7 ชนิด

  • ส้มแขก เป็นยาระบายอ่อนๆ เพิ่มการเผาผลาญ
  • หัวบุก เน้นบำรุงลำไส้ ช่วยดูแลปัญหาริดสีดวง
  • มะขามป้อม ขับปัสสาวะ ลดน้ำตาลในเลือด
  • กาแฟเขียว ลดความอยากอาหาร ทำให้ร่างกายสดชื่น
  • ขมิ้น ลดคอเรสเตอรอล บำรุงลำไส้
  • ชาเขียว ขับสารพิษป้องกันนิ่ว มีสารต้านอนุมูลอิสระ
  • สาหร่ายเคลป์ ล้างสารพิษ ต้านอนุมูลอิสระ

เค้ามาเป็นลักษณะ สมุนไพรอัดเม็ดกลมแบบนี้ ตัวนี้จะไม่ใช่ลูกกลอนนะคะ เค้ามีส่วนผสมของธรรมชาติอย่างที่บอกไปข้างต้น ไม่มีส่วนผสมของเสตียรอยด์ค่ะ 

วิธีทานก็ไม่ยากเลย เพียงแค่ทานวันละ 1 เม็ด ก่อนนอน ก็เพียงพอแล้ว เพราะเค้ามีความเข้มข้นมาก ทานง่าย เม็ดไม่ใหญ่ ทำให้กลืนง่ายค่ะ ไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นนะคะ กลิ่นไม่เหม็นเลย เค้ามีความหอมสมุนไพรเบาๆค่ะ

หลังจากทานแล้ว รุ่งเช้าเห็นผลเลยค่ะ จากเป็นคนไม่ค่อยถ่าย ถ่ายยาก 2-3 วันถ่ายที ถ้าช่วงไหนหนักหน่อย ก็อาจจะ 5 วันได้เลย พอได้ทานคำหลวงเข้าไปแค่ 1 เม็ดเท่านั้น โอ้โห ดีมากกกก ที่ปายชอบที่สุดคือตัวนี้เค้าไม่ปวดบิด ไม่ปวดทรมานค่ะ อย่างที่บอกว่าปายเคยทานไฟเบอร์บางยี่ห้อแล้ว ปวดไปทั้งวัน ทรมานมากๆ แต่ของคำหลวงคือ เราจะรู้สึกหน่วงๆท้อง อยากเข้าห้องน้ำตามปกติ พอขับถ่ายหมดแล้ว ก็คือจบเลยนะ ไม่มีกะปริดกะปรอย 

พอขับถ่ายออกไปแล้ว ทำให้เรารู้สึกโล่งสบายมากๆ กลับมานอนหลับสนิท ผิวลื่นผิวใส กลิ่นตัวหายเลยล่ะค่ะ เนื่องจากของเสียที่หมักหมมเป็นเวลานานนั้นได้ถูกกำจัดออกไปแล้ว 

ที่สำคัญปายมองว่าเค้าเป็นผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดังนั้นแม้เราทานต่อเนื่องเป็นเวลานาน ก็รู้สึกสบายใจได้ว่าไม่มีสารอันตรายตกค้าง

สำหรับใครที่มีปัญหาท้องผูก ถ่ายยาก ถ่ายลำบาก ปายแนะนำให้ลอง คำหลวง ตัวนี้เลยค่ะ ธาตุหนักแค่ไหนก็เอาอยู่ เม็ดเดียว รู้เรื่อง !

ช่องทางการสั่งซื้อ
Shopee : https://shopee.co.th/kamlhuang
Lazada : https://bit.ly/3NlSsnN

Leave a Reply

Your email address will not be published.