ปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ ทาครีมยังไงก็ไม่ดีขึ้น อย่าเพิ่งรีบเข้าคลินิค หรือแก้ปัญหาปลายเหตุค่ะ ! ลองมานั่งเรียงเสต็ปสกินแคร์กันดูก่อน ว่าเราข้ามขั้นตอน “กันแดด” ไปรึเปล่า หากไม่ได้ข้าม ลองพลิกหาดูอีกว่า ครีมกันแดดที่เราใช้อยู่ สามารถป้องกันผิวของเราได้ดีแค่ไหน มีตัวที่สามารถกันแสงสีฟ้าได้รึเปล่า เพราะปายลองสังเกตตัวเองว่า ช่วงหลังๆมานี้ หน้าปายหมองคล้ำมาก ทั้งๆที่ไม่ได้ไปไหน อยู่แต่ใน Indoor เลยลองไล่สังเกต เลยพบเจ้าปัญหา ก็คืออ ปายทำงานหน้าคอมทั้งวัน แถมตอนไม่ใช้คอม ก็นั่งก้มเล่นแต่มือถือ ก็เลยคิดว่า อ้ออ น่าจะต้องหาครีมกันแดดที่มีตัวป้องกันแสงสีฟ้าด้วย จนได้มาเจอกับ

JOEPli

Fluid Sunscreen

โจปิอาย ฟลูอิด ซันสกรีน

ครีมกันแดดโจปิอาย กันแดดผิวหน้ารูปแบบใหม่ที่มีการนำเอาสารกันแดด 7 ตัวมาทำให้มีความเสถียรมากขึ้น มีลักษณะเป็น Liposome ซึ่งมีโมเลกุลแบบ Double Layer Encapsulation ที่สามารถควบคุมการปล่อยสารกันแดดให้มีประสิทธิภาพ ซึมเข้าสู่ผิวหนังชั้นลึกมากขึ้น โดยนวัตกรรมของครีมกันแดดตัวนี้ เมื่อเราทาลงบนผิว สารกันแดด จะเรียงตัวกันเป็นระเบียบ ไม่จับตัวเป็นกลุ่มก้อน ทำให้ปกคลุมผิวได้ดี ไม่อุดตันรูขุมขน

สารกันแดดที่ JOEPli เลือกใช้ ไม่ทำร้ายปะการัง เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ได้แก่

  1. Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl Benzoate
  2. Ethylhexyl Triazone
  3. BIS-Ethylhexyloxyphenol Methoxyphenyl Triazine
  4. Tinosorb M
  5. Octyl Salicylate
  6. Titanium Dioxide
  7. Tinosorb A2B

เค้าสามารถป้องกันได้ทั้ง UVA I , UVA II , UVB , Blue Light หรือแสงสีฟ้าจากหน้าจอคอม หน้าจอมือถือได้ด้วยนะ มีพลังการกันแดดแบบ Triple Actions ยิ่งไปกว่านั้น เค้ายังสามารถป้องกันรังสีอินฟาเรด ได้อีกด้วย ซึ่งน้อยแบรนด์มากที่จะมีตัวนี้ค่ะ

ปราศจากสารก่อการระคายเคืองผิว ทั้ง แอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบน ซิลิโคน สีสังเคราะห์ น้ำมัน สารซัลเฟต สำหรับผู้ที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย สามารถใช้ได้อย่างมั่นใจเลยล่ะค่ะ

ทดลองทาลงบนมือ จะเห็นว่าเค้าซึมลงผิวอย่างรวดเร็ว ไม่เป็นคราบ ไม่หนักผิว และไม่เหนียวเหนอะหนะ
ซึ่งทุกคนจะเห็นว่า ตัวปายเอง เป็นคนผิวสองสี และแม้ว่าเนื้อครีมกันแดดจะเป็นสีขาว แต่พอเค้าซึมตัวแล้ว เค้าไม่ทำให้ผิวปายดูหมองเลยแม้แต่น้อย สามารถกลืนและเข้ากับสีผิวเดิมของปายได้เป็นอย่างดี

ทาลงบนผิวหน้าจริง ก็รู้สึกว่าบางเบา สบายผิว ไม่อุดตัน ระหว่างวันไม่ไหลย้อย ผิวไม่หมองคล้ำด้วยค่ะ

สำหรับปาย JOEPli เป็นครีมกันแดดที่ปายหยิบมาใช้บ่อยมากในช่วงนี้ เพราะรู้สึกว่าเค้ากันแดดและกันแสงสีฟ้าได้ค่อนข้างดี ผิวเราดูกระจ่างใสขึ้นเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง และที่สำคัญครีมกันแดดจะช่วยป้องกัน ชะลอริ้วรอยก่อนวัยอันควรได้เป็นอย่างดี ครีมกันแดดจึงถือเป็นไอเทมสำคัญที่ทุกบ้านต้องมี และเราควรต้องทา ไม่ว่าจะออกจากบ้านหรือไม่ก็ตาม เพราะแสง UV สามารถทะลุเข้ามาได้ แม้เรานั่งอยู่ในบ้าน

และยิ่งไปกว่านั้นอีกหนึ่งสาเหตุของการเกิดริ้วรอยที่คนไม่ค่อยรู้ คือไม่ใช่แค่รังสี UV เพียงอย่างเดียวที่ทำลายผิว แต่ยังมีรังสีอินฟาเรด ที่คอยทำร้ายผิวโดยที่เราไม่รู้ตัว เนื่องจากเป็นรังสีที่มองไม่เห็น
ดังนั้นจึงตอบคำถามของใครหลายๆคนไม่ยากว่า ทำไมปายถึงเลือกใช้ ครีมกันแดด JOEPli ตัวนี้ค่ะ

สำหรับใครที่กำลังมองหาครีมกันแดดแบบตัวเดียวจบ ทั้งความบางเบา ทั้งการป้องกันผิวครบทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็น การป้องกันรังสี UVA รังสี UVB แสงสีฟ้า Blue Light ไปจนกระทั่ง Infrared หรือแม้กระทั่งความอ่อนโยนเอย แนะนำเลย กับ JOEPli Fluid Sunscreen ตัวนี้ค่ะ

ช้อปออนไลน์ได้ที่
🛒Lazada: https://s.lazada.co.th/s.7oTjl
🛒Shopee: shopee.co.th/joepii_sensationcare

ติดตาม
Facebook: https://www.facebook.com/Joepii.official
IG: joepii_official

Leave a Reply

Your email address will not be published.