สิวเห่อ สิวอักเสบ หน้ามัน ปัญหาผิวหน้าที่มักกวนใจอยู่เป็นประจำ แล้วยิ่งเจอทั้งสภาพอากาศ ทั้งฝุ่น pm แบบนี้ จะทำยังไงก็แก้ไม่หาย หากปล่อยไว้ อาจจะทำให้เป็นรอยดำ หรือผิวหน้าเป็นหลุมสิวได้
ซึ่งวิธีการดูแลผิวที่เป็นสิวแบบนี้ จริงๆไม่ยากเลยค่ะ ปายจะบอกเคล็ดลับที่ปายใช้เป็นประจำ จนหน้าใส ไร้สิวให้ทุกคนค่า

นั่นก็คือ การทำความสะอาดผิวหน้าให้ตรงจุด เน้นรักษาสิว ทำให้สิวยุบ ฟังดูอาจไม่ยาก แต่จริงๆแล้วไม่ง่ายนะคะ เพราะผิวหน้านั้นบอบบาง เราต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและอ่อนโยน
อย่างตัวนี้ที่ปายใช้อยู่ตอนนี้คือ

UZANE

8D Brightening skin soap

สบู่ล้างทำความสะอาดผิวหน้า ที่เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย เป็นสิว รอยแผลเป็น รวมถึง ฝ้า กระ จุดด่างดำ อีกทั้งยังช่วยบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างใส เนียนนุ่ม เด้งฟูอิ่มน้ำ ลดความหมองคล้ำ กระชับรูขุมขนให้เล็กลง

ที่ปายมั่นใจว่าปลอดภัย เพราะทางแบรนด์เค้านอกจากจะจำหน่ายที่ร้านขายยาแล้ว ยังผ่านการทดสอบการแพ้จากสถาบันวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง รวมไปถึง ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง

ไม่มี SLS , ไม่มี SLES , ไม่มี แอลกอฮอล์ , ไม่มี สารกันเสียหรือพาราเบน , ไม่มีส่วนผสมของน้ำแร่ ที่ทำให้ผิวอุดตัน , ไม่มี ส่วนผสมของกรดมะนาว , ไม่ แต่งสี , ไม่มีส่วนผสมของโซดาไฟ , ไม่มี ส่วนผสมของไขมันสัตว์ , ไม่มี สารปรอท

ปลอดภัยขนาดนี้ คนท้องใช้ได้ และเด็กอายุ 3 ขวบขึ้นไปก็ใช้ได้ค่ะ
อ้อ ! ตัวนี้เค้าสามารถใช้เป็นคลีนซิ่งล้างเครื่องสำอางได้ด้วยนะ

เมื่อถูสบู่กับน้ำ จะเกิดฟองที่เนียนนุ่ม รู้สึกดีกับผิวมากๆ

วิธีใช้ก็ไม่ยากเลย เพียงแค่ใช้ล้างหน้าเป็นประจำทุกเช้า เย็น
ปายใช้ประมาณ 14 วัน สิวอักเสบ สิวจากการแพ้แมส สิวใดๆ แห้งลง รวมไปถึงรอยแผลเป็น ลดลงอย่างรู้สึกได้

กลิ่นหอมละมุนอ่อนๆ สัมผัสของเนื้อฟองก็นุ่มมมมมมากๆ ไม่บาดผิว ทำให้รู้สึกมั่นใจแม้ผิวที่แพ้ง่าย หรือผิวที่เป็นสิว เพราะเค้าจะไม่ไปทำให้ผิวเราระคายเคืองเพิ่มค่ะ
พอล้างออกสัมผัสได้ถึงความนิ่ม ความนุ่มของผิว ไม่ตึง ไม่ฝืดเลยค่ะ ที่สำคัญหน้ากระจ่างใสขึ้นทันทีหลังล้าง

เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง ปายรู้สึกได้เลยว่าสิวแห้งไว และลดการอักเสบของสิวลงไปได้อย่างชัดเจน ทำให้ไม่เกิดรอยดำ รอยแผลเป็นตามมา แฮปปี้มากกกกกกๆเลย ตอนนี้ต้องอวยยศให้สบู่ตัวนี้เป็นลูกรักประจำบ้าน เพราะนอกจากจะช่วยรักษาสิวแล้ว เค้ายังช่วยให้ผิวหน้าของเราแข็งแรง ลดการเกิดสิวใหม่ได้อีกด้วยค่ะ

โดยสบู่ UZANE 8D Brightening skin soap ตัวนี้ เหมาะสำหรับคนที่กำลังมีปัญหา สิวอักเสบ สิวฮอร์โมน สิวเสตียรอย สิวอุดตัน สิวตามแผ่นหลังและหนังศีรษะก็ได้นะ สิวจากการแพ้แมสก็ได้ รวมไปถึงช่วยลดเลือนจุดด่างดำจากสิว รอยจากสิว รอยแผลเป็นต่างๆด้วยค่ะ

สำหรับใครที่สนใจผลิตภัณฑ์ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่
🛒 Fanpage: UZANE Thailand หรือ ร้านขายยาทั่วไปได้เลยนะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published.