จะเข้าหน้าร้อนแล้ว ฤดูที่แดดแผดเผาสุดๆ เบิร์นกว่านี้จะมีอีกมั้ยคะคุณพรี่ นอกจากแสงแดดจะเป็นตัวการที่ทำให้ผิวหน้าหมองคล้ำแล้ว รังสี UV ยังทำร้ายให้ผิวเราดูเหี่ยว และแก่กว่าวัย พร้อมกับยังพาฝ้า กระ มาอี๊กกกกก

เพราะฉะนั้นไอเทมที่ควรมี! และต้องทาทุกวันนั่นก็คือ “ครีมกันแดด” นั่นเอง ส่วนสำคัญที่เราควรมองหาในครีมกันแดด นั่นก็คือสารกันแดดที่สามารถป้องกันผิวเราจากรังสี UVA, UVB ได้ และที่สำคัญต้องไม่ทำให้หน้าเราดูหมองคล้ำ

เลยอยากมาอัพเดตครีมกันแดดที่ชอบมากอีก 1 ตัว นั่นก็คือ

SMOOTO

Hya C Bright Up Sunscreen


เค้าเป็นครีมกันแดดสูตรเย็น เนื้อเอสเซ้นส์โทนอัพช่วยให้ผิวหน้าไบรท์กระจ่างใสขึ้นทันที 2 ระดับ หน้าไม่มัน มาพร้อมกับ SPF สูงถึง 50 PA+++ กันได้ทั้ง UVA และ UVB

แถมเค้ายังเพิ่มสารสกัด Hyaluronic Acid และ Vitamin C มาด้วย ยิ่งช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใส พร้อมทั้งเติมให้ผิวชุ่มชื้น ดูฟู ดูสุขภาพดีอิ่มน้ำ

ไม่ต้องคอยกังวลเลยว่าจะเกลี่ยยากมั้ย วอกมั้ยย เพราะคำตอบคือ ไม่แน่นอนค่าาา เพราะอย่างที่บอกว่าเนื้อเค้ามาเป็นแบบเอสเซ้นส์ เมื่อเกลี่ยจะแตกตัวเป็นน้ำ เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนอะหนะผิว

ทาให้ทั่วผิวหน้า (และสามารถทาผิวกายได้ด้วยนะ) เป็นประจำทุกวันก่อนออกแดด 15 นาที

อ้อ ! เคล็ดลับสำหรับการทากันแดด เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพที่ดี ควรทาให้ได้ปริมาณ 2 ข้อนิ้วเหมือนในรูปน้าา

หลังจากทาไปแล้ว Smooto Hya C Bright Up Sunscreen ตัวนี้ เค้าจะกลืนไปกับสีผิวเดิมของเรา พร้อมทั้งปรับให้โทนผิวดูสว่างขึ้น 2 เสต็ป ให้ความบางเบา สบายผิว ไม่เป็นคราบ ความดีงามอีกอย่างคือ ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ได้ง่าย
ไม่มีพาราเบน // ไม่มีแอลกอฮอล์ // ไม่มีน้ำหอม
ไม่ว่าผิวไหนๆ แม้กระทั่งผิวแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้ ไร้กังวลค่าาาาา

จริงๆหากไม่ได้ออกแดด ปายก็ยังแนะนำให้ทุกคนทาอยู่ดี เพราะรังสีจากหน้าจอคอมเอย มือถือเอย หรือบางครั้ง UV ก็สามารถทะลุผ่านกระจก หน้าต่างเข้ามาได้ เพื่อป้องกันการเป็นฝ้า กระ หน้าหมองคล้ำ และริ้วรอยเหี่ยวย่นที่จะเกิดก่อนวัยอันควร อย่าลืมทากันแดดอย่างน้อยวันละ 1 ครั้งในตอนเช้าจ้าาา

พร้อมแล้วก็พุ่งตัวนะคะสาวๆ 7-11 ที่เดิมจ้า
ราคา 49 บาท (ปริมาณ 30 กรัม)

#สมูทโตะกันแดดไฮยาสูตรเย็น #ครีมกันแดด #กันแดด #ผิวกระจ่างใส

Leave a Reply

Your email address will not be published.