ปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน อาจเป็นปัญหาหนักอกหนักใจสำหรับใครหลายๆคน ไม่ว่าจะทั้งผู้หญิง หรือผู้ชาย เพราะส่งผลต่อภาพลักษณ์ บุคลิกภาพ ทำให้เรารู้สึกไม่มั่นใจ ยิ่งเมื่ออายุมากขึ้น หลายๆคนแม้ไม่มีกรรมพันธุ์ผมบาง ศีรษะล้าน ก็สามารถพบเจอได้ ปายเองก็เป็นหนึ่งในนั้นค่ะ พอปายอายุมากขึ้น ปายเริ่มสังเกตว่าเวลาปายถ่ายรูป มันเริ่มเห็นหนังศีรษะตรงกลางกระหม่อมแล้ว ทำให้ดูแก่กว่าวัย รู้สึกไม่มั่นใจ เลยเริ่มหาวิธีในการรักษา

วิธีรักษาผมร่วง ผมบาง มีหลากหลายวิธี วิธีที่เห็นผลเร็วที่สุด ก็คือ การปลูกผม แต่การปลูกผมนั้นค่อนข้างที่จะมีค่าใช้จ่ายเยอะอยู่พอสมควร ปายเลยมองหาตัวช่วยอื่น ที่ปายสามารถจ่ายไหว นั่นก็คือ การใช้ เซรั่มปลูกผม ค่ะ

DAAF

เซรั่มปลูกผม หนวด คิ้ว เครา จอน

เซรั่ม DAAF ตัวนี้ เป็นเซรั่มเข้มข้น นวัตกรรมสำหรับเส้นขนโดยเฉพาะ เค้าจะช่วยเร่งกระตุ้นการขึ้นใหม่ของเส้นขน พร้อมทั้งช่วยเพิ่มความแข็งแรงของเส้นขนเดิมที่มีอยู่ ลดการหลุดร่วง ช่วยให้เส้นขนหนา ดกดำ ยาวเร็วและแข็งแรง
ที่ปายมั่นใจใช้เซรั่มตัวนี้ เพราะเค้ามีการวิจัยและผลิตด้วยมาตรฐาน GMP พร้อมมี อย.รับรอง อีกทั้ง สารสกัดเค้ายังมีความน่าสนใจมาก เนื่องจากนำเข้าจากฝรั่งเศส

สารสกัดสำคัญ

 • Stem cells กระดูกอ่อนปลาแซลม่อน
  ช่วยกระตุ้นการขึ้นใหม่ของเส้นขน เพิ่มความหนา ดกดำ
 • Aloe Vera
  บำรุงขนอ่อนให้แข็งแรง
 • Biotin
  ช่วยระงับการหงอกของเส้นขนก่อนวัยอันควร
 • Comfrey
  ช่วยเร่งการเจริญเติบโตของขนอ่อน
 • White Sweet Lupine
  กระตุ้นการงอกของเส้นขน เพิ่มการเจริญเติบโต และความหนาแน่นของเส้นขน
 • Cantaloupe
  ช่วยให้ยาวดกดำไม่หลุดร่วง

แพคเกจจิ้ง มาเป็นแบบขวดแก้ว พร้อมดร็อปเปอร์ ทำให้ใช้งานง่าย
เนื้อเซรั่ม มีสีออกเหลืองๆ เนื้อหนืดเล็กน้อย แต่มีความเหลว พอหยดลงหลังมือจะไหล ซึมลงผิวอย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะค่ะ กลิ่นหอม ไม่ฉุนค่ะ

วิธีใช้

ทำความสะอาดบริเวณที่ต้องการทาและเช็ดให้แห้ง เพื่อให้รูขุมขนเปิดและสะอาด
จากนั้น หยดเซรั่มลงบนนิ้ว 1-2 หยด แล้วทาบริเวณที่ต้องการให้ทั่ว เช่น เส้นผม หนวด คิ้ว เครา จอน
นวดเบาๆจนเซรั่มซึมลงบนชั้นผิว ใช้เป็นประจำทุกวัน ได้บ่อยครั้งตามต้องการ ทั้ง เช้า กลางวัน เย็น ก่อนนอน โดยไม่ต้องล้างออกค่ะ

พอทาลงไปบนศีรษะแล้ว เค้าซึมตัวไว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะ หรือมันเยิ้มเลย ผมไม่แข็ง เกาะเป็นก้อน ทำให้สามารถใช้ได้ตลอดทั้งวันอย่างสบายใจ

หลังจากที่ปายใช้เป็นประจำทุกวันอย่างต่อเนื่อง ปายรู้สึกว่าผมปายหลุดร่วงน้อยลง และพอลองถ่ายรูปดู ก็รู้สึกว่าผมดูหนาขึ้น ทำให้ปายออกไปพบปะผู้คน ติดต่อดีลงาน หรือแม้แต่ถ่ายรูปก็รู้สึกมีความมั่นใจมากขึ้นค่ะ
นอกจากจะใช้ปลูกผมได้แล้ว หากใครต้องการปลูกคิ้ว หรือหนวด เครา ก็สามารถทำได้เช่นกันนะคะ

สำหรับใครที่กำลังมองหา วิธีเร่งให้ผมยาว ทำให้ผมแข็งแรง แก้ปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน ปายแนะนำให้ลองวิธีใช้ เซรั่มปลูกผม DAAF ตัวนี้ก่อนค่ะ จะได้ไม่ต้องไปปลูกผมให้เจ็บตัว และประหยัดเงินไปได้เยอะเลยล่ะค่ะ

สนใจผลิตภัณฑ์ สามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติม หรือสั่งซื้อได้ที่

Leave a Reply

Your email address will not be published.