ปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ จุดด่างดำ รอยสิว สิวผด เป็นปัญหาใหญ่ของใครหลายๆคน 
เนื่องจากบริเวณหน้าถือเป็น FIrst Impression ที่เวลาเราไปพบปะใคร หรือแม้แต่แค่เดินออกไปเซเว่นหน้าปากซอย ก็จะเป็นจุดที่ทุกคนจะต้องมองมาก่อนเป็นอันดับแรก

เพื่อให้ผิวหน้าของเราดูน่ามอง กระจ่างใส ดูไบร์ท มีออร่า เราควรบำรุง ดูแลผิวอย่างเป็นประจำและต่อเนื่อง ที่สำคัญเราควรมองหาผลิตภัณฑ์ที่มีการแก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุดและมีประสิทธิภาพ เพราะหากใช้ครีมอะไรก็ได้ ก็อาจจะได้แค่ความชุ่มชื้น แต่ไม่ตอบโจทย์ปัญหาผิวอย่างที่เราต้องการได้ค่ะ

อย่างวันนี้ ปายได้รู้จักกับผลิตภัณฑ์ของแบรนด์น้องใหม่ แต่ประสบการณ์ไม่ใหม่ในวงการ 
เพราะความจริงแล้วแบรนด์เริ่มต้นจากคลินิคก่อน แล้วลูกค้าที่มาใช้บริการชื่นชอบในผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นโดยแพทย์และผู้เชี่ยวชาญของคลินิค จึงเกิดการพัฒนาขึ้นมาเรื่อยๆ กลายมาเป็นเวชสำอางแบรนด์น้องใหม่

Dr. Touchh 

เวชสำอางสามัญประจำบ้านที่คิดค้นโดยแพทย์และผู้เชี่ยวชาญของ Dr.Touchh แนะนำ

ผลิตภัณฑ์ที่ปายหยิบมารีวิวในวันนี้ เป็นการบำรุง 3 ขั้นตอนที่ปายใช้เป็นประจำทุกวัน


Melasma 3D Serum

เซรั่มลดรอยสิว ลดเลือนจุดด่างดำ ลดฝ้า กระปรับผิวหน้ากระจ่างใสภายใน 7 วัน 

ด้วยสารสกัดเข้มข้นถึง 10 เท่า ยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว Melanin ตั้งแต่ต้นตอใต้ชั้นผิวหนัง สลายและป้องกันการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำได้แบบตรงจุด เป็นเซรั่มที่คิดค้นโดยแพทย์และผู้เชี่ยวชาญแนะนำ

มาเป็นขวดแก้วและดร็อปเปอร์ ใช้งานสะดวก สะอาด Hygeine

Active Ingredients ที่เด่นและมีความน่าสนใจ

  • Melazero เป็นพืชที่พบได้ในเยอรมนี ช่วยยับยั้งเม็ดสีเมลานินและสร้างเอนไซม์ไทโรซิเนส เพื่อทำลายเม็ดสีที่เกิดขึ้นบนชั้นผิว
  • Oxyresverstral Encapsulats ลดเลือนจุดด่างดำและปรับผิวให้สว่างกระจ่างใส
  • NIO-VCS นีโอ-วิตซี่ ตัวนี้เป็นนวัตกรรมการกักเก็บการวิตามินซีในรูปแบบที่เสถียรมาก ทำให้ช่วยนำพาให้ซึมลงสู่ผิวได้อย่างดีเยี่ยม ต้านอนุมูลอิสระและมีประสิทธิภาพมากกว่าวิตามินซีถึง 10 เท่า
  • 8X Hyaluronic Acid ช่วยล็อคความชุ่มชื้นบนชั้นผิว Dermis และ Epidermis ถึง 1,000 เท่า ช่วยให้ผิวนุ่มเด้งฟู อิ่มน้ำ อย่างยาวนาน

Texture & Scent

เนื้อเซรั่ม เนื้อสัมผัสดีมาก เป็นเซรั่มที่ไม่ข้นและไม่เหลวจนเกินไป เมื่อทาลงไปแล้วซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหนอะหนะผิว แต่คงความชุ่มชื้นด้วยเอกลักษณ์ของ Hyaluron
กลิ่น หอมนุ่มๆเบาๆ เหมือนกลิ่นอ่อนๆของดอกไม้ ฟีลลิ่งคลีนๆ สบายๆ

ตัวนี้เป็นตัวที่ปายใช้เป็นประจำทุกวันหลังล้างหน้า ในตอนเช้าและก่อนนอนค่ะ เป็นตัวที่ขาดไม่ได้เลยเพราะเค้าดูแลผิวในจุดที่มีปัญหา ทั้งจุดด่างดำจากรอยสิว ฝ้ากระ จากแดด หลังใช้แล้ว ผิวดูกระจ่างใสขึ้น จุดด่างดำลดเลือนและจางลงอย่างเห็นได้ชัดค่ะ

#DrTouchh #ฝ้า #ฝ้าแดด #ฝ้าฮอร์โมน


3D Nano Serum

ตัวนี้เป็น เซรั่มที่คิดค้นโดยแพทย์และผู้เชี่ยวชาญแนะนำ เซรั่มบำรุงผิวหน้า ที่เน้นช่วยเสริมสร้างผิวให้แข็งแรง ยับยั้งการอักเสบของผิว สำหรับผิวแพ้ง่าย  แถมยังเติมคอลลาเจนเรียกคืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิว ลดริ้วรอยแห่งวัย ปรับผิวแข็งแรง ช่วยลดสิวผด  ที่สำคัญ ล็อกความชุ่มชื้นบนชั้นผิวได้ถึง 1,000 เท่า !

มาในขวดแก้วและมีดร็อปเปอร์มาให้เช่นเดียวกับ Melasma 3D Serum ค่ะ

Active Ingredients ที่เด่นและมีความน่าสนใจ

  • COL-FRAG นำเข้าจากสเปน ช่วยเติมคอลลาเจนที่ร่างกายเสียไป เพื่อลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวตึงกระชับ กระจ่างใส เปล่งปลั่งขึ้นได้ใน 7 วัน
  • Centella Asiatica Extract ช่วยให้ผิวแข็งแรง ยับยั้งการอักเสบ ปลอบประโลมผิว
  • 8X Hyaluronic Acid ช่วยล็อคความชุ่มชื้นบนชั้นผิว Dermis และ Epidermis ถึง 1,000 เท่า ช่วยให้ผิวนุ่มเด้งฟู อิ่มน้ำ อย่างยาวนาน ฟื้นฟูผิวคล้ำเสีย

เนื้อเซรั่ม ตัวนี้จะมีความเหลวมากกว่า Melasma 3D Serum เนื้อสัมผัสดี ซึมลงผิวอย่างรวดเร็ว ให้ความชุ่มชื้น
กลิ่น หอมนุ่ม หวาน เบาสบาย เหมือนกลิ่นอ่อนๆของดอกไม้ ฟีลลิ่งคลีนๆ

ปายใช้เป็นประจำหลังล้างหน้าเช่นกันค่ะ ใช้ทุกวันในตอนเช้า และ ก่อนนอน
ปายจะใช้ 3D Nano Serum หลังจาก Melasma 3D Serum ค่ะ เพื่อล็อคความชุ่มชื้นอีกขั้น ปายชอบเนื้อสัมผัสหลังใช้ของ 3D Nano Serum มากๆ เค้าให้ความรู้สึกเนียนนุ่ม เต่งตึง และรู้สึกว่าผิวกระชับ
เป็น Last finish Serum ที่ปายชอบมากๆ สบายผิวสุดๆ

#DrTouchh #คอลลาเจน #ผิวชุ่มชื้น #ลดริ้วรอย

เมื่อใช้ทั้ง 2 ตัวต่อเนื่อง สิ่งที่สัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้คือ ผิวเนียนนุ่ม กระชับ น่าสัมผัส ใช้ก่อนนอน ตื่นเช้ามา หน้านุ่ม เนียนใสมาก หลังจากที่ใช้เป็นประจำประมาณ 7 วัน จุดด่างดำต่างๆเริ่มลดเลือนลง ไม่ค่อยมีสิวขึ้นใหม่ หน้าดูกระจ่างใส ดูไบรท์กว่าที่เคย ที่สำคัญริ้วรอยต่างๆก็ดูตื้นขึ้นด้วยค่ะ ❤︎


Touch Sunscreen The Total Shield SPF50 PA+++

เป็นกันแดดที่มีความน่าสนใจมาก นอกจากจะเป็น ครีมกันแดดที่คิดค้นโดยแพทย์และผู้เชี่ยวชาญแนะนำแล้ว เค้ายังใช้เทคโนโลยีการผสมผสานระหว่างสารสกัดที่มีความน่าสนใจ Pollushield จากสเปน ที่ได้รับรางวัล Best Skin Care Product และ Arabian Cotton Stem Celss จากแอฟริกา เพื่อช่วยสะท้อนแสง Blue Light และแสงแดดทุกชนิด สร้างเกราะป้องกันให้ผิวที่บอบบาง ป้องกันฝุ่น PM2.5 และมลภาวะต่างๆ อีกทั้งยังช่วยปรับให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย

Active Ingredients ที่เด่นและมีความน่าสนใจ

  • สารสกัด Arabian Cotton Stem Cells ช่วยสะท้อนแสง Blue Light และแสงแดดทุกชนิด UVA,UVB
  • Pollushield เป็นเกราะป้องกันฝุ่น PM 2.5 จากมลภาวะ และยังช่วยให้ผิวกระจ่างใสใน 14 วัน
  • Vitamin E ต้านอนุมูลอิสระ ลดริ้วรอยและจุดด่างดำบนผิว

เมื่อทดลองทาลงบนผิว จะเห็นได้ว่าเนื้อกันแดดไม่หนา แต่ให้ประสิทธิภาพสูงมาก เกลี่ยนิดหน่อย ก็กลืนเข้ากับสีผิวได้เป็นอย่างดี ไม่เทา ไม่วอก ไม่ลอย ให้ผิวสัมผัสที่ดีมากๆเลยล่ะค่ะ
อ้อ! ตัวนี้เค้าคุมมัน ไม่เหนียวเหนอะหนะผิว แถมยังปกป้องยาวนาน 24 ชม.อีกด้วยนะ

ตัวนี้เป็นอีกตัวที่อยากแนะนำให้มีติดกระเป๋า เพราะมีกันแดดไม่กี่ตัวในตลาดที่สามารถกันแสงสีฟ้าได้ แสง Blue Light หรือแสงสีฟ้า เป็นสิ่งที่เราพบเจอได้บ่อยมาก ทั้งจากหน้าจอมือถือและหน้าจอคอมพิวเตอร์
กันแดดตัวนี้ใช้วิธีการสะท้อนแสง ทำให้ระหว่างวันหน้าไม่หมองคล้ำ ไม่ดูโทรม เพราะเค้าไม่ซับแสงและไม่ดูดแสงเข้ามาที่ผิวหน้าค่ะ

#DrTouchh #ผิวขาว #ผิวใส #ครีมกันแดด

จุดเด่นของแบรนด์ Dr.Touchh นอกจากสารสกัดคุณภาพพรีเมียมที่อัดแน่น เทคโนโลยีต่างๆที่น่าสนใจแล้ว เค้ายังเป็นผลิตภัณฑ์เซรั่มและครีมกันแดดที่คิดค้นโดยแพทย์และผู้เชี่ยวชาญแนะนำ ทำให้รู้สึกมั่นใจทุกครั้งที่ใช้ เพราะเค้าคิดค้นสารสกัดที่ทรงประสิทธิภาพ แต่ยังคงให้ความปลอดภัย 100% โดยผ่านการทดลองจากผู้ใช้จริง
และที่สำคัญ แม้คนที่ผิวบอบบาง แพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้

สำหรับใครที่สนใจผลิตภัณฑ์เวชสำอาง สามารถดูข้อมูล Dr.Touchh หรือช่องทางการซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่

Web  : https://www.thetouchexclusive.com/product/ 
Facebook : https://www.facebook.com/dr.touchh 
Inbox :  https://m.me/dr.touchh 
IG : https://www.instagram.com/drtouchh/ 
Line OA : https://lin.ee/h1tFa9G 
Shopee : https://bit.ly/3ng0KFJ

#DrTouchh #DrTouchhSkin #เรื่องผิว #เวชสำอาง #สกินแคร์ #บำรุงผิว

Leave a Reply

Your email address will not be published.